Nếu bạn biết câu “Lady first” – luôn nhường phụ nữ trước – hãy làm theo tinh thần của nó. Chúng ta đâu chỉ nói mỗi về chuyện giữ cho cửa chốt được lâu, chúng ta phải biết nhiều hơn thế trong nghệ thuật the phòng.

Để “cầm quân” lâu hơn

1. Học cách “tự sướng”

Khi bạn “solo” không nhằm mục đích thỏa mãn bản thân mà là luyện tập để thỏa mãn được đối tác trong những lần “giao ban” tới, thay đổi đầu tiên cần thực hiện là “solo” mà trong đầu nghĩ đến cơn cực khoái của đối tác chứ không phải của bạn.

Hãy đặt mục tiêu 15 phút, trong khoảng thời gian đó cảm giác của bạn được phép quanh quẩn ở giới hạn “gần ra”, nhưng không được “xuất quân” cho tới khi thời gian đã hết.

2. Nhíu cơ

Trong lúc lâm trận, nếu thấy mình “bốc hỏa”, hãy dừng lại và nhíu cơ ngay đoạn dưới “miệng súng”, tập trung áp lực lên ống tiểu. Động tác này giúp đẩy máu ra khỏi “cậu nhỏ” và tạm thời khống chế được cơn ham muốn xuất binh.

3. Biết rõ mình

Phản ứng với hoạt động tình dục được chia làm 4 giai đoạn: hào hứng, cảm xúc đi ngang, lên đỉnh và giải phóng. Vấn đề là bạn phải nhận ra được các giai đoạn cảm xúc ấy. Hãy chia cảm xúc tình dục của mình theo thang điểm từ 1 đến 10, và cố gắng duy trì cho bản thân luôn ở mức thứ 7.

4. “Luyện công”

Kegel là một bài tập giúp săn chắc cơ nhằm kiểm soát việc xuất binh. Hãy làm quen với bài tập này khi bạn đi tiểu, lặp đi lặp lại động tác nhíu nhịn rồi lại “thả” nhiều lần. Hoặc bạn nhíu cơ, đếm từ 1 đến 10, sau đó thả lỏng. Làm đi làm lại nhiều lần.

5. Không vội vã

Nên cho “cậu nhỏ” nấn ná bên ngoài để làm quen với “cô bé”, đừng vào sâu ngay từ màn chào hỏi. Trong quá trình tận hưởng niềm sung sướng, hãy tập trung vào những chuyển động ngắn, nhẹ nhàng. Bước đầu nên chinh phục khoảng 5-7 cm đầu tiên trên đường dẫn tới thiên đường đã.

6. Có chút phong thái quý ông

Nếu bạn biết câu “Lady first” – luôn nhường phụ nữ trước – hãy làm theo tinh thần của nó. Chúng ta đâu chỉ nói mỗi về chuyện giữ cho cửa chốt được lâu, chúng ta phải biết nhiều hơn thế trong nghệ thuật the phòng.

Hãy tập trung làm cho người phụ nữ của bạn được sung sướng. Khi bạn giúp cô ấy tới đỉnh, bạn đã tự làm mình mất tập trung và giải tỏa bớt cảm giác hưng phấn – tác nhân quan trọng đẩy quý ông vào tình trạng xuất binh không kiểm soát.

7. Vào hiệp 2

Hầu hết đàn ông có thể giữ được lâu hơn khi bước sang “hiệp 2”. Và càng tập luyện nhiều, tình hình “hiệp 1” của họ càng được cải thiện.

8. Để nàng ở “chiếu trên”

Khi nàng giữ thế thượng phong, các kích thích “cậu nhỏ” sẽ ít hơn. Hãy nhẹ nhàng yêu cầu nàng di chuyển thật chậm. Những chuyển động nhanh và sâu dễ làm đàn ông “phất cờ trắng” sớm.

9. Đừng nghĩ về cực khoái của chính bạn

Khi bạn cố gắng đạt tới một cơn cực khoái, bộ não sẽ phản ứng ngay với điều đó. Cách tốt nhất là đánh lạc hướng bản thân, nên chú ý vào những việc đang xảy ra, như cặp đùi thon của nàng, làn da mềm mại… Đó là cách bạn phân tán đều cảm giác sung sướng đi khắp cơ thể.

Theo Dân Trí


KIM SƯ
kimsu

Kim sư là một sản phẩm bổ trợ sức khỏe cho nam giới, được bào chế dựa trên nguyên lý của y học cổ truyền kết hợp với sự kiểm tra, phân tích và chứng minh công dụng bởi y học hiện đại từ cây chủ vị là Dâm dương hoắc (chiếm 50%), kết hợp với Cửu thái tử, Đinh lăng và Bạch quả. Đây là một sự phối hợp hoàn hảo và hiệu quả giúp tăng cường sức khỏe cho nam giới, được Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ y tế chứng nhận và cho phép lưu hành trên toàn quốc.(*)

thanh phan kim su

Dâm dương hoắc : Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý.
Cửu thái tử (Khởi dương thảo- Allium tuberosum): Ôn bổ gan thận, tráng dương, củng cố tinh dịch.
Đinh lăng (Polyscias fruticosa L. Harms): Tăng lực, giảm mệt mỏi, giúp ăn ngon ngủ tốt, bồi bổ khí huyết.
Bạch quả (Ginkgo biloba): hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn máu và lưu lượng máu đến các cơ quan; tăng trí nhớ và khả năng tập trung.
Thành phần:
Trong mỗi viên Kim sư 420mg gồm:
–   Dâm dương hoắc: 50%.
–   Cửu thái tử: 20%.
–   Đinh lăng: 20%.
–   Bạch quả: 10%.
Công dụng: Giúp Bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt.(*)
Đối tượng thích hợp sử dụng:
Sản phẩm thích hợp dùng cho nam giới trong các trường hợp cơ thể suy nhược, sinh lực yếu, mệt mỏi, mộng tinh, đau lưng, mỏi gối, liệt dương,tiểu tiện nhiều lần.(*)
Đối tượng không thích hợp sử dụng: Phụ nữ mang thai không được dùng.
Cách dùng:
Mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần uống 2 viên. Mỗi đợt nên dùng liên tục ít nhất 1 tháng và có thể tiếp tục sử dụng cho đến khi đạt kết quả tốt nhất.(*)


MỘT SỐ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC:
KHẢO SÁT MỘT SỐ TÁC DỤNG DƯỢC LÝ
CỦA VIÊN NANG KIM SƯ.

Đơn vị: Trung Tâm Sâm và Dược Liệu Tp Hồ Chí Minh-Viện Dược Liệu-Bộ Y Tế.
Người thực hiện: PGS. TS. Nguyễn Thị Thu Hương và các cộng sự.

báo cáo nghiên cứu khoa học Kim Sư Trung Tâm Sâm và Dược Liệu Tp Hồ Chí Minh-Viện Dược Liệu-Bộ Y Tế

Kim sư và Hoóc-môn Sinh Dục Nam:
Theo Báo cáo Nghiệm thu số 04/2011/HĐ-DVKH (TT Sâm và Dược liệu TP Hồ Chí Minh), qua các nghiên cứu dược lý do PGS-TS Nguyễn Thị Thu Hương và các cộng sự tiến hành trên chuột thí nghiệm, các kết quả cho thấy

Viên Kim Sư có tác dụng tăng lực – hồi phục sức và thể hiện tác dụng kiểu nội tiết tố sinh dục nam (tác dụng androgen) trên cơ địa bình thường như làm tăng hàm lượng Hoóc-môn Sinh Dục Nam trong huyết tương, tăng trọng lượng tinh hoàn, tăng trọng lượng cơ nâng hậu môn …(*)
Đặc biệt là tác dụng kiểu nội tiết tố sinh dục nam của viên Kim Sư thể hiện khá điển hình trên cơ địa bị giảm năng sinh dục như tác dụng phục hồi 50% sự suy giảm hàm lượng Hoóc-môn Sinh Dục Nam trong huyết tương.(*)
Báo cáo còn kết luận tác dụng kiểu nội tiết tố sinh dục nam của viên Kim Sư gợi ý triển vọng việc ứng dụng viên Kim Sư trong liệu pháp thay thế bổ sung trong các điều kiện sản sinh các androgen nội sinh (tức nội tiết tố sinh dục nam) dưới mức sinh lý bình thường.(*)

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU TÍNH CHẤT DƯỢC LÝ.

1/ Tác dụng kiểu nội tiết tố sinh dục nam:

+ Tác dụng của viên Kim sư  sau 14 ngày uống trên hàm lượng Hoóc-môn Sinh Dục Nam của chuột đực bình thường.
Hàm lượng Hoóc-môn Sinh Dục Nam ở lô uống viên Kim sư liều 1 viên/kg và 3 viên/kg tăng hơn so với lô chứng uống nước cất, đạt ý nghĩa thống kê với độ tin cậy 95%.  Kết quả chứng tỏ viên Kim sư sau 14 ngày uống có tác dụng làm tăng hàm lượng Hoóc-môn Sinh Dục Nam trên cơ địa bình thường.(*)

+ Tác dụng của viên Kim sư  sau 14 ngày uống trên hàm lượng Hoóc-môn Sinh Dục Name của chuột đực giảm năng sinh dục.
Hàm lượng Hoóc-môn Sinh Dục Nam ở lô bị gây giảm năng sinh dục và uống viên Kim sư liều 1 viên/kg tăng hơn so với lô chứng, đạt ý nghĩa thống kê với độ tin cậy 95%. Kết quả chứng tỏ viên Kim sư sau 14 ngày uống có tác dụng phục hồi sự suy giảm hàm lượng Hoóc-môn Sinh Dục Nam trên cơ địa bị giảm năng sinh dục.(*)

+ Tác dụng của viên Kim sư  sau 30 ngày uống trên trọng lượng cơ nâng hậu môn của chuột đực bình thường.
Trọng lượng cơ nâng hậu môn ở lô uống viên Kim sư liều 1 viên/kg và 3 viên/kg đều tăng đạt ý nghĩa thống kê so với lô chứng uống nước cất. Kết quả trên chứng tỏ viên Kim sư sau 30 ngày uống thể hiện tác dụng kiểu nội tiết tố sinh dục nam theo hướng làm tăng hoạt tính đồng hóa protein trên cơ địa bình thường.(*)

2/ Tác dụng tăng lực – hồi phục sức:

Kết quả thời gian bơi của chuột thí nghiệm sau 7 ngày và sau 14 ngày uống Kim sư so với thời gian bơi trước thử nghiệm.
Kết quả thử nghiệm ở lô uống viên Kim sư liều 1 viên/kg tăng đạt ý nghĩa thống kê so với lô chứng. Như vậy viên Kim sư thể hiện tác dụng tăng lực sau 7 ngày và 14 ngày uống liều 1 hay 3 viên/kg.(*)


Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

Chỉ tiêu

Hàm lượng

    Độ ẩm % ≤ 14,0
    Hàm lượng protid % ≥ 5,1
    Hàm lượng glucid % ≥ 6,3
   Hàm lương tro tổng % ≥ 12,5
   Khối lượng tịnh mg/viên 510 ± 10%
   Định tính Dâm dương hoắc Dương tính
   Định tính Cửu thái tử Dương tính
   Định tính Đinh lăng Dương tính
   Định tính Bạch quả Dương tính

Chứng nhận
“Sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng”

Bộ Y Tế – Liên hiệp các hội KH-KT Việt Nam

Chứng nhận "Sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng"

One thought on “Để “cầm quân” lâu hơn

  1. Pingback: 2during

Comments are closed.